Product
Mỗi sản phẩm là một giải pháp

Quản lý rủi ro là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Hãy sẵn sàng cùng FUSE mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và thiết yếu!
Sản phẩm chung

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bạn có thể dễ dàng so sánh và nhận báo giá tức thì từ hơn 40 công ty bảo hiểm hàng đầu. Giúp khách hàng chọn lựa gói bảo hiểm phù hợp nhất, bảo vệ toàn diện cho mọi loại xe trước các hư hại về vật chất trong quá trình sử dụng.

Bảo hiểm xe máy

Người điều khiển xe máy cũng cần được bảo vệ phòng khi gặp rủi ro, tai nạn. Ngoài ra, bảo hiểm còn bao gồm cả trách nhiệm với bên thứ 3 (là người bị thiệt hại nhưng không phải là ngưới lái xe hay người ngồi trên chiếc xe gây tai nạn).

Bảo hiểm tài sản

Tài sản dễ gặp các loại rủi ro như cháy nổ, hoả hoạn, lũ lụt… Cùng FUSE giúp khách hàng bảo vệ tài sản cá nhân, tài sản doanh nghiệp với các sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

Bảo hiểm du lịch

Giúp khách hàng yên tâm dù đi du lịch bất cứ nơi đâu, đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện cho chuyến đi từ sức khoẻ, thất lạc hành lý đến các vấn đề đa dạng khác.

Bảo hiểm sức khoẻ

Bảo hiểm sức khoẻ

Giảm thiểu chi phí chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ khách hàng của bạn khỏi gánh nặng tài chính khi cần khám, chữa bệnh. Nhờ có FUSE, dễ dàng lựa chọn các gói bảo hiểm sức khoẻ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Đảm bảo nguồn tài chính cần thiết, kịp thời chi trả các chi phí chữa trị thường là không nhỏ khi gặp bệnh hiểm nghèo.

Bảo hiểm vi mô

Bảo hiểm vi mô ngày càng được biết đến rộng rãi dưới hình thức các gói bảo tiện dụng được thiết kế sẵn. FUSE đang hợp tác cùng các trang thương mại điện tử lớn trong khu vực để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm vi mô đến cho tất cả khách hàng.

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

Gánh bất kỳ rủi ro hay tổn thất nào đối với loại tài sản di động (như thiết bị, đồ điện tử) khi gặp hư hỏng ngẫu nhiên, trộm cắp hoặc các nguyên nhân cụ thể có quy định trong hợp đồng.

Bảo hiểm trách nhiệm

Hỗ trợ chi phí điều trị cho người được bảo hiểm với bất kỳ chấn thương/điều trị/điều trị nội trú/dị ứng nào gây ra trong quá trình sử dụng sản phẩm được bảo hiểm.
.

Kết nối với chúng tôi qua

Công ty TNHH FUSE ONLINE
Tầng 22 tòa nhà TNR, 180 Nguyễn Công Trứ,
Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh
Tổng đài CSKH: +842873008803
Email: cs@fuse.com.vn

Đã đăng ký | Mọi bản quyền thuộc về Fuse